📢 PHÁT ĐỘNG HỘI THI " THỦ LĨNH ÁO XANH" LẦN THỨII

📢 PHÁT ĐỘNG HỘI THI " THỦ LĨNH ÁO XANH" LẦN II
📢 PHÁT ĐỘNG HỘI THI " THỦ LĨNH ÁO XANH" LẦN THỨII
📢 PHÁT ĐỘNG HỘI THI " THỦ LĨNH ÁO XANH" LẦN THỨ II

💡" Nếu tuổi trẻ không phát ra ánh sáng rực rỡ, mọi thứ sẽ mất đi sức hút."_ Walpole_

🎉 Đoàn viên thanh niên trường THPT Thái Lão, với sức trẻ, lòng nhiệt huyết và trí tuệ, vẫn luôn thể hiện xuất sắc và xây dựng tập thể Đoàn Trường vững mạnh.

🎊 Để mỗi đoàn viên thanh niên được tỏa sáng hơn nữa, Đoàn trường chính thức phát động hội thi " Thủ lĩnh áo xanh" lần thứ 2 với rất nhiều sự đổi mới và sáng tạo, hứa hẹn sẽ mang đến một sân chơi bổ ích, thu hút đông đảo Đoàn viên thanh niên ưu tú.

🛎️Hội thi diễn ra xuyên suốt 4 vòng:

1️⃣ Thủ lĩnh trí tuệ (phần thi trắc nghiệm)
2️⃣ Thủ lĩnh sáng tạo (phần thi thiết kế hình ảnh, video)
3️⃣ Thủ lĩnh bãn lĩnh (phần thi phản biện)
4️⃣ Tầm nhìn thủ lĩnh (phần thi báo cáo chủ đề)

🏆Đoàn viên xuất sắc trải qua 4 vòng thi với số điểm cao nhất sẽ là người chiến thắng.
👉 Ngay từ bây giờ các bạn hãy đăng ký tham gia Hội thi, hãy thể hiện mình là thủ lĩnh xuất sắc nhất Hội thi năm nay và các bạn hãy cùng theo dõi để đón xem những màn trình diễn thú vị của hội thi lần này nhé!
💬 Lưu ý: Thời hạn đăng ký từ ngày 12/9 đến hết ngày 16/9/2022.
z3720523704798 064a613bcf5d3b991e7cc3eb0501ce52

Nguồn tin: Trường THPT Thái Lão