Lễ khai giảng năm học 2024 - 2025

Thành viên: Lưu Thị Thanh Trà  |   Bài viết: 21 |  Thứ năm - 05/09/2024 17:02
Hình ảnh cán bộ giáo viên Trường THPT Thái Lão
Sáng ngày 5/9/2024, Trường THPT Thái Lão đã tổ chức long trọng buổi lễ khai giảng đón chào năm học mới 2024 - 2025.

Về tham dự lễ khai giảng cùng thầy và trò Trường THPT Thái Lão có đồng chí Nguyễn Trường Thi, Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ, chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện và các đồng chí cùng đi trong đoàn cùng các lực lượng xã hội, hội cha mẹ học sinh. Đặc biệt có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Huy Cương, Phó chủ tịch Hội khuyến học Tỉnh Nghệ An.

Sau tiếng trống khai trường rộn rã, nhà trường đã tổ chức trao quà “tiếp sức đến trường” từ quỹ khuyến học tâm tài, Vingroup và quỹ khuyến học của nhà trường cho các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, đồng thời trao quà cho các em đạt điểm cao trong kỳ thi tuyển sinh vào trường, học sinh giỏi tỉnh  từ cấp THCS với số tiền hơn 50 triệu đồng.

Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp, hứa hẹn một năm học mới thành công!

Nguồn tin: thptthailao.edu.vn