TRAO QUÀ QUỸ KHUYẾN HỌC CHO CÁC EM HỌC SINH TRONG LỄ KHAI GIẢNG

Thành viên: Lưu Thị Thanh Trà  |   Bài viết: 21 |  Thứ bảy - 07/09/2024 17:38
Bắt đầu năm học 2024 - 2025, trước thời khắc trường THPT Thái Lão tròn 50 tuổi (1975 - 2015), Ban giám hiệu cùng cán bộ giáo viên mong muốn toàn thể các em học sinh của trường có một năm học vẹn toàn, ấm no, hạnh phúc, nhưng đâu đó vẫn còn nhiều hoàn cảnh éo le…
Hình ảnh các em học sinh nhận quà từ quỹ khuyến học nhà trường

Với tấm lòng của các mạnh thường quân, cựu học sinh, trước thềm năm học mới nhà trường cùng với Hội khuyến học Tỉnh Nghệ An tặng quà cho 58 em học sinh với số tiền hơn 50 triệu đồng. Những học sinh nhận quà là những em học sinh vươn lên trong học tập, ngoài ra nhà trường động viên, khích lệ các em học sinh đạt điểm cao trong kỳ thi tuyển sinh, những em là học sinh giỏi cấp tỉnh cấp THCS.

Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc và biết ơn đến tấm lòng của các nhà hảo tâm, các cựu học sinh!

Chúc các em trường THPT Thái Lão một năm học ý nghĩa và thành công!

Nguồn tin: Trường THPT Thái Lão