Cựu học sinh Trường THPT Thái Lão tặng 20 triệu đồng cho học sinh nghèo vượt khó

Thành viên: Lưu Thị Thanh Trà  |   Bài viết: 19 |  Thứ sáu - 05/04/2019 16:21
Sáng 18/1, anh Lê Thanh Minh Cựu học sinh Trường THPT Thái Lão đã tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp năm mới, đón chào xuân Nhâm Dần năm 2022.

Sáng 18/1/2022, anh Lê Thanh Minh Cựu học sinh Trường THPT Thái Lão đã tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp năm mới, đón chào xuân Nhâm Dần năm 2022.

Đại diện gia đình anh Lê Thanh Minh  phát biểu tại lễ trao quà

Theo đó, 40 suất quà đã được anh Minh Cựu học sinh khóa 1986 – 1989 Trường THPT Thái Lão đang công tác tại Thủ đô Viêng Chăn – CHDCND Lào trao cho các em học sinh Trường THPT Thái Lão có hoàn cảnh khó khăn, học sinh nghèo vượt khó. Mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng. Món quà nhằm động viên các em vượt qua khó khăn vươn lên trong học tập.

40 suất quà được trao cho 40 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Được biết việc tặng quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn tại Trường cũ được anh duy trì thường niên mỗi dịp Tết đến xuân về./.

Nguồn tin: Trường THPT Thái Lão